Language: English | Việt Nam
"Chúng tôi tiên phong mang thị trường vào lớp học"
Tư vấn thương hiệu
Thương hiệu là tài sản vô hình vô cùng to lớn của mỗi doanh nghiệ Dược. Để có thương hiệu mạnh, để có vị trí tốt trong tâm trí người tiêu dùng đòi hỏi chủ doanh nghiệp phải có tư duy và đầu tư cho thương hiệu. Thương hiệu không phải là cái tên, mà đó là tất cả những cảm nhận của người tiêu dùng khi nhắc đến tên hay sản phẩm của bạn. Nhưng vậy để có một cảm xúc tốt trong tâm trí khách hàng đòi hỏi doanh nghiệp phải quan tâm, chăm chút đế từng yếu tố nhận diện thương hiệu.

Pharma Marketing Academy (PMA) cung cấp những giải pháp sáng tạo cho việc phát triển thương hiệu, từ việc đặt tên nhãn hiệu đến xây dựng các chiến lược phát triển thương hiệu bền vững.

Những dịch vụ tư vấn thương hiệu của Pharma Marketing Academy (PMA)

  • Tư vấn Đặt tên nhãn hiệu.
  • Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu (Brand Identity System).
  • Tư vấn xác định sứ mạng và tầm nhìn cho thương hiệu.
  • Định vị và tái định vị thương hiệu.
  • Đo lường sự thỏa mãn của khách hàng với thương hiệu.
  • Cấu trúc thương hiệu.
  • Thiếp lập chiến lược đối thoại cho thương hiệu.

Các hình thức tư vấn Thương hiệu:

  • Xây dựng thương hiệu: Pharma Marketing Academy (PMA) sẽ phối hợp với doanh nghiệp thiết lập nhãn hàng, triển khai thiết kế hệ thống nhận diện, từ đó thiết kế các chương trình truyền thông nội bộ và bên ngoài doanh nghiệp.
  • Xây dựng chiến lược thương hiệu dài hạn: Pharma Marketing Academy (PMA) phân tích thị trường, khách hàng mục tiêu, lập kế hoạch, thiết kế các yếu tố thương hiệu, thực hiện định vị hoặc tái định vị thương hiệu, lựa chọn chiến lược thương hiệu, quảng bá thương hiệu, đo lường giá trị thương hiệu...
  • Cho thuê Giám đốc Thương hiệu:  Pharma Marketing Academy (PMA) đại diện cho công ty làm việc như một giám đốc thương hiệu từ lập kế hoạch, nghiên cứu khách hàng, xây dựng các nhãn hàng, quản lý thương hiệu theo thời gian, báo cáo với Ban Giám Đốc và huấn luyện cán bộ nhân viên công ty. Hoặc khách hàng có thể thuê người của Pharma Marketing Academy (PMA) theo hợp đồng dự án. Dịch vụ này thực hiện kèm theo hợp đồng tư vấn thương hiệu.

Doanh nghiệp có nhu cầu, vui lòng liên hệ:

PHARMA MARKETING ACADEMY
Hotline: 0909 363 363

 
Cảm nhận
Th.S Phạm Văn Tiến - Marketing Manager - Cty Dược Sanofi Aventis
"Việc chọn lựa Giảng viên là Giám đốc cấp cao tại các doanh nghiệp Dược trong và ngoài nước sẽ tạo nên tính ứng dụng thực tiển rất cao cho các chương ..."
Lê Bảo Quốc – nhân viên của Công ty TNHH Fine Cares
"Hầu hết đều rất nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và phong phú. Cho nên khi học viên đặt những câu hỏi về các trường hợp đang xảy ra thực ..."
Link:
PMA © 2013. All rights reserved. Designed by EATech