Language: English | Việt Nam
"Chúng tôi tiên phong mang thị trường vào lớp học"
Tin tức > Phương pháp quản lý bán hàng cho Công ty Dược phẩm Trang Minh
Ngày 21 & 22/10/2013, Học Viện Dược Phẩm PMA  kết hợp với BrainMark Consulting & Training triển khai chương trình In-House Training dành cho Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Trang Minh, tại TP. HCM. Với chuyên đề: "Phương pháp hiệu quả trong quản lý bán hàng dành cho doanh nghiệp Dược phẩm" chương trình đã diễn ra và kết thúc thành tốt đẹp.

 

Công ty CP Dược phẩm Trang Minh - BrainMark


Tại chương trình lần này, BrainMark đã mời Thạc Sĩ, Giảng Viên Ông Nguyễn Thành Danh. Ông đã có hơn 20 năm trải nghiệm kinh doanh và phát triển trong lĩnh vực Dược phẩm tại các doanh nghiệp Dược đa quốc gia. Ông Thành Danh đã có nhiều năm làm việc tại các doanh nghiệp Dược lớn như Zeneca Pharma Vietnam, Bayer Schering AG, Sanofi-Aventis, Pfizer Vietnam. Giảng viên Thành Danh phụ trách chính huấn luyện cho hơn 25 cấp quản lý bán hàng của Dược Phẩm Trang Minh trên cả nước Việt Nam, diễn ra tại TPHCM.

 

Giảng Viên BrainMark

Thạc sĩ, Giảng viên Ông Nguyễn Thành Danh

 

Chị Đào Thị Thu Hà, phụ trách Marketing có cảm nhận như sau: "Sau khóa học bổ sung cho cá nhân tôi được thêm kiến thức chuyên ngành thực tế hơn so với giáo trình chung tại trường học. Tôi rất hài lòng giảng viên dạy rất có kinh nghiệm trong ngành và nhiệt tình chia sẻ. Khâu tổ chức lớp của BrainMark tôi đánh giá khá tốt, hy vọng Trang Minh Pharma có thể hợp tác cùng BrainMark tại chương trình tiếp theo."

 

Dược phẩm Trang Minh

 

Anh Hoàng Quang Thái, Quản lý kinh doanh khu vực miền Trung cho biết: "Khóa học rất có ích cho nhân viên Trang Minh Pharma, tiếp nhận được nhiều điều mới, phương pháp quản lý mới trong công việc. Sau khóa học tôi sẽ áp dụng ngay vào thực tiễn, Cảm ơn Công ty đã kết hợp cùng BrainMark tổ chức lớp này. Hy vọng việc nâng cao năng lực cho nhân viên Trang Minh Pharma sẽ được tiếp tục định kỳ qua các chương trình tiếp theo"

 

dao tao doanh nghiep

 

Ban Lãnh Đạo của PMA chân thành gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến toàn thể Ban Lãnh Đạo, Cán Bộ Quản Lý, Nhân viên dành cho Công ty CP Dược Phẩm Trang Minh đã tín nhiệm BrainMark trong suốt thời gian vừa qua, cũng như chương trình huấn luyện vừa qua. PMA kính chúc toàn thể cán bộ nhân viên thật nhiều sức khỏe và thành đạt trong công việc. Chúc Quý Công ty CP Dược Phẩm Trang Minh luôn phát triển vững mạnh, thịnh vượng và thành công trong thị trường Dược phẩm tại Việt Nam.

 


Tin tức khác
 
Tin tức ngẫu nhiên
Học viện PMA tổ chức Xuân Ấm Áp 2013 cùng BMG Education
Đúng theo lịch trình, sáng ngày chủ nhật 20/01/2013 tất cả các thành viên thuộc Học viện Pharma ...
Khai giảng lớp Marketing Dược Chuyên Nghiệp PMC 09
Khóa học “Marketing Dược chuyên nghiệp” do Học viện PMA - Pharma Marketing Academy (www.pma.org.vn) và BMG ...
huấn luyện cho Cty CP Dược Trang Minh
Ngày 21 & 22/10/2013, BrainMark Consulting & Training kết hợp với Học Viện Dược Phẩm PMA triển khai ...
Cảm nhận
Phạm Vũ Thùy Diễm - Công ty Dược Merck Serono
"Cảm ơn học viện PMA và BMG đã tiên phong triển khai khóa học Marketing chuyên nghiệp dành riêng cho ngành Dược. Kiến thức thực tiễn của chương trình giúp ..."
Đặng Quỳnh Trang – Med Rep của Công ty Dược Becamex Bình Dương
"Học tại BMG được mở mang, học hỏi được nhiều kiến thức và tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp hơn. Từ đó có những định ..."
Link:
PMA © 2013. All rights reserved. Designed by EATech