Language: English | Việt Nam
"Chúng tôi tiên phong mang thị trường vào lớp học"
Tin tức > Khai giảng lớp Marketing Dược Chuyên Nghiệp PMC 09
Như bạn đã biết, hầu hết các doanh nghiệp Dược đã có phòng Marketing, mỗi ngày hàng ngàn doanh nghiệp đang săn tìm những người làm Marketing Dược chuyên nghiệp. Dù bạn đang làm Marketing hay Trình Dược Viên đều cần có những kiến thức thực tiễn để phát triển nghề Marketing chuyên nghiệp tại công ty Dược.


· Khóa học “Marketing Dược chuyên nghiệp” do Học viện PMA - Pharma Marketing Academy (www.pma.org.vn) và BMG International Education đăng ký độc quyền, được Giám đốc Marketing của các công ty Dược hàng đầu trong và ngoài nước thiết kế theo yêu cầu thực tiễn của công việc tại các doanh nghiệp Dược hiện nay, do vậy đảm bảo tiêu chí của Học viện BMG: “Học thực tiễn, làm chuyên nghiệp”. 

·  Bạn là Trình Dược Viên, bạn đang làm marketing nhưng có thể bạn không biết lập kế hoạch Marketing, bạn không hiểu các kỹ thuật quảng cáo, khuyến mãi, hay digital Marketing cho ngành Dược... Tham gia khóa học bạn sẽ được trải nghiệm thực hành các chương trình Marketing của doanh nghiệp Dược ngay trong lớp học.

·  Đặc biệt, với yêu cầu thực tiễn đạt mức độ cao nhất, khóa học “Marketing Dược chuyên nghiệp”  Version 3.0 được thiết kế mới nhất của năm 2013, sẽ hướng dẫn bạn thực hành chi tiết các kỹ năng cần thiết để trở thành Chuyên viên Marketing Dược chuyên nghiệp, đạt chuẩn theo yêu cầu của Ban Kiểm Định Chất lượng đào tạo của Học viện BMG International Education.

Chi tiết về nội dung chương trình vui lòng xem thêm tại đây
Tin tức khác
 
Tin tức ngẫu nhiên
PMA tổ chức Khóa học Phương pháp Quản lý BH cho DN Dược
Ngày 02 & 03/03/2012, Học viện Pharma Marketing Academy (PMA) đã kết hợp với BMG International Education tổ ...
Phương pháp tối ưu trong quản lý bán hàng và Coaching cho đội ngũ trình Dược viên
Ngày 09&10/08/2013 tại văn phòng đào tạo BrainMark, PMA đã tổ chức thành công chuyên đề mang tên: ...
“Phương pháp hiệu quả để thiết lập mục tiêu và vận hành hệ thống KPIs”
Ngày 04 & 05/06/2013 vừa qua, BrainMark kết hợp với PMA triển khai thành công chương trình: “Phương ...
Cảm nhận
Lương Thanh Vân - Công ty Dược AstraZenneca
"Tôi đang làm Trình dược viên và muốn tìm cho mình một cơ hội trở thành một chuyên viên Marketing chuyên nghiệp, khóa học Marketing Dược với kiến thức ..."
Ông Nguyễn Quốc Bảo-CEO Awareness Group Public Relations
"Việc tư vấn kinh doanh và đào tạo nâng cao năng lực cho đội ngũ tại các công Dược hiện nay là điều rất cần thiết. Các nhóm ngành đào tạo: Marketing, ..."
Link:
PMA © 2013. All rights reserved. Designed by EATech