Language: English | Việt Nam
"Chúng tôi tiên phong mang thị trường vào lớp học"
Tin tức > Khai giảng lớp Marketing Dược Chuyên Nghiệp PMC 09
Như bạn đã biết, hầu hết các doanh nghiệp Dược đã có phòng Marketing, mỗi ngày hàng ngàn doanh nghiệp đang săn tìm những người làm Marketing Dược chuyên nghiệp. Dù bạn đang làm Marketing hay Trình Dược Viên đều cần có những kiến thức thực tiễn để phát triển nghề Marketing chuyên nghiệp tại công ty Dược.


· Khóa học “Marketing Dược chuyên nghiệp” do Học viện PMA - Pharma Marketing Academy (www.pma.org.vn) và BMG International Education đăng ký độc quyền, được Giám đốc Marketing của các công ty Dược hàng đầu trong và ngoài nước thiết kế theo yêu cầu thực tiễn của công việc tại các doanh nghiệp Dược hiện nay, do vậy đảm bảo tiêu chí của Học viện BMG: “Học thực tiễn, làm chuyên nghiệp”. 

·  Bạn là Trình Dược Viên, bạn đang làm marketing nhưng có thể bạn không biết lập kế hoạch Marketing, bạn không hiểu các kỹ thuật quảng cáo, khuyến mãi, hay digital Marketing cho ngành Dược... Tham gia khóa học bạn sẽ được trải nghiệm thực hành các chương trình Marketing của doanh nghiệp Dược ngay trong lớp học.

·  Đặc biệt, với yêu cầu thực tiễn đạt mức độ cao nhất, khóa học “Marketing Dược chuyên nghiệp”  Version 3.0 được thiết kế mới nhất của năm 2013, sẽ hướng dẫn bạn thực hành chi tiết các kỹ năng cần thiết để trở thành Chuyên viên Marketing Dược chuyên nghiệp, đạt chuẩn theo yêu cầu của Ban Kiểm Định Chất lượng đào tạo của Học viện BMG International Education.

Chi tiết về nội dung chương trình vui lòng xem thêm tại đây
Tin tức khác
 
Tin tức ngẫu nhiên
Phương pháp quản lý bán hàng cho Công ty Dược phẩm Trang Minh
Ngày 21 & 22/10/2013, Học Viện Dược Phẩm PMA  kết hợp với BrainMark Consulting & Training triển ...
Học viện PMA tổ chức Xuân Ấm Áp 2013 cùng BMG Education
Đúng theo lịch trình, sáng ngày chủ nhật 20/01/2013 tất cả các thành viên thuộc Học viện Pharma ...
Học viện PMA tổ chức Khóa học PR Thương hiệu cho DN Dược
Các Doanh nghiệp Dược phẩm trên thế giới thường lấy PR làm công cụ chủ đạo để phát triển ...
Cảm nhận
Mai Ngọc Lợi - Abbott Nutrition International
"Tham dự khóa học điều quan trọng là tôi được chia sẻ kinh nghiệm thực tế về Marketing Dược từ các Giám đốc Marketing Dược, giúp  ứng dụng để ..."
Đỗ Lâm Bảo Ngọc – Thông dịch viên công ty GSK
"“Học thực tiễn làm chuyên nghiệp” là phương châm  của BMG mà mình thật sự cảm nhận được trong quá trình học tại đây. Ở đây, những gì học ..."
Link:
PMA © 2013. All rights reserved. Designed by EATech