Language: English | Việt Nam
"Chúng tôi tiên phong mang thị trường vào lớp học"
Tin tức > huấn luyện cho Cty CP Dược Trang Minh

Ngày 21 & 22/10/2013, BrainMark Consulting & Training kết hợp với Học Viện Dược Phẩm PMA triển khai chương trình In-House Training dành cho Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Trang Minh, tại TP. HCM. Với chuyên đề: "Phương pháp hiệu quả trong quản lý bán hàng dành cho doanh nghiệp Dược phẩm"

 

Tại chương trình lần này, PMA đã mời Thạc Sĩ, Giảng Viên Ông Nguyễn Thành Danh. Ông đã có hơn 20 năm trải nghiệm kinh doanh và phát triển trong lĩnh vực Dược phẩm tại các doanh nghiệp Dược đa quốc gia. Ông Thành Danh đã có nhiều năm làm việc tại các doanh nghiệp Dược lớn như Zeneca Pharma Vietnam, Bayer Schering AG, Sanofi-Aventis, Pfizer Vietnam. Giảng viên Thành Danh phụ trách chính huấn luyện cho hơn 25 cấp quản lý bán hàng của Dược Phẩm Trang Minh trên cả nước Việt Nam, diễn ra tại TPHCM.

 

Nguyễn Thành Danh, MBA

Giảng viên cấp cao, Thạc Sĩ Ông Nguyễn Thành Danh

 

Bà Lê Thị Hảo, Giám Đốc Công ty CP Dược Phẩm Trang Minh đã từng tham gia chương trình Quản Lý Bán Hàng Dược của PMA vào tháng 02/2012 tại BrainMark, đã từng có những cảm nhận như sau: "Tôi rất hài lòng về khóa học này, điều tôi thích nhất ở chương trình là nội dung của bài giảng không có lý thuyết như những gì tôi đã nghĩ, chỉ là thực hành, lắng nghe kinh nghiệm từ giảng viên và đã giúp tôi đưa nhiều vấn để thực tiễn thành cơ sở lý luận để có thể hướng dẫn tiếp cho các cấp quản lý tại Trang Minh, tôi hy vọng toàn bộ đội ngũ nhân viên Trang Minh sẽ có một kiến thức và năng lực làm việc thật vượt trội hơn các doanh nghiệp khác, bên cạnh đó các giám đốc từ các doanh nghiệp tham gia khóa huấn luyện có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm quản lý với nhau. Xin cảm ơn!

 

Ms Le Thi Hao, CEO Trang Minh Pharma

Bà Lê Thị Hảo, Giám Đốc Cty CP Dược Trang Minh (ảnh từ trái qua, vị trí thứ 3)

 

Ban Lãnh Đạo của PMA chân thành gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến toàn thể Ban Lãnh Đạo, Cán Bộ Quản Lý, Nhân viên dành cho Công ty CP Dược Phẩm Trang Minh đã tín nhiệm trong suốt thời gian vừa qua, cũng như chương trình huấn luyện sắp đến. PMA kính chúc toàn thể cán bộ nhân viên thật nhiều sức khỏe và thành đạt trong công việc. Chúc Quý Công ty CP Dược Phẩm Trang Minh luôn phát triển vững mạnh, thịnh vượng và thành công trong thị trường Dược phẩm tại Việt Nam.
Tin tức khác
 
Tin tức ngẫu nhiên
PMA tổ chức khóa học Lập kế hoạch kinh doanh cho DN Dược
Vừa qua, tại khách sạn Sapphire, Pharmaceutical Marketing Academy đã kết hợp với BrainMark tổ chức thành ...
Học viện PMA tổ chức Khóa học Marketing Dược chuyên nghiệp (PMC)
Khóa học “Marketing Dược chuyên nghiệp - PMC” sẽ chính thức KG ngày 06/05/2013. Chương trình do Học ...
huấn luyện cho Cty CP Dược Trang Minh
Ngày 21 & 22/10/2013, BrainMark Consulting & Training kết hợp với Học Viện Dược Phẩm PMA triển khai ...
Cảm nhận
Mai Ngọc Lợi - Abbott Nutrition International
"Tham dự khóa học điều quan trọng là tôi được chia sẻ kinh nghiệm thực tế về Marketing Dược từ các Giám đốc Marketing Dược, giúp  ứng dụng để ..."
Lê Bảo Quốc – nhân viên của Công ty TNHH Fine Cares
"Hầu hết đều rất nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và phong phú. Cho nên khi học viên đặt những câu hỏi về các trường hợp đang xảy ra thực ..."
Link:
PMA © 2013. All rights reserved. Designed by EATech