Language: English | Việt Nam
"Chúng tôi tiên phong mang thị trường vào lớp học"
Tin tức > Chương trình huấn luyện cho Janssen Cilag

Ngày 08&09/08/2013 vừa qua, tại khách sạn GRAND, PMA kết hợp cùng BrainMark Consulting & Training đã tổ chức thành công chương trình huấn luyện dành cho Công ty Dược Janssen Cilag Việt Nam, với chuyên đề: "KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP CHO ĐỘI NGŨ TRÌNH DƯỢC VIÊN".
Tại chương trình đã có sự tham dự của hơn 40 đội ngũ nhân viên hiện đang là trình dược viên lâu năm và kinh nghiệm tại Janssen Cilag. Một đóng góp quan trọng cho sự thành công tại lớp học này, BrainMark đã kết hợp với Học Viên Dược Phẩm PMA tổ chức và mời giảng viên chính cho 2 ngày huấn luyện là Thạc Sĩ, Giảng Viên Ông Nguyễn Thành Danh. Ông đã có hơn 20 năm trải nghiệm kinh doanh và phát triển trong lĩnh vực Dược phẩm ở các công ty hàng đầu như Zeneca Pharma Vietnam, Bayer Schering AG, Sanofi-Aventis, Pfizer Vietnam


Giảng viên Nguyễn Thành Danh

Thạc sỹ, Giảng viên cấp cao Ông Nguyễn Thành DanhPMA rất hài lòng vì những giá trị mang đến cho chương trình huấn luyện Janssen Cilag Việt Nam lần này. Trải qua 2 ngày huấn luyện, những nội dung mà BrainMark đã chia sẻ và cũng là mong đội của học viên xoay quanh những vấn đề về tầm quan trọng của đội ngũ trình dược viên trong việc thay đổi môi trường kinh doanh dược phẩm và những giá trị mà trình dược mang lại như thế nào. Vấn đề thứ hai là việc điều chỉnh sẽ mang lại những hiệu quả thực tế ra sao nhằm để thích nghi kỹ năng bán hàng trình dược viên chuyên nghiệp, …


Janssen Cilag

Hình ảnh các nhóm đang trình bày và phản biệnChị Võ thị Hoàng Ngọc Quyên, Trình Dược Viên Janssen Cilag có cảm nghĩ sau khóa học: “Qua khóa học này tôi nhận thấy mình học được rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm bổ ích chia sẻ từ giảng viên. Những kiến thức như giới thiệu sản phẩm của công ty đến đối tượng bác sĩ và nhà thuốc sao cho hiệu quả, ghi nhận những phương pháp mới đồng thời điều chỉnh cách làm cũ cho hiệu quả hơn. Tôi tin rằng kết thúc chương trình điều chắc chắn tôi sẽ thay đổi cách làm hiện nay để sự chuyên nghiệp được chuẩn mực và tốt hơn"


Janssen Cilag BrainMarkAnh Lương Thanh Cường, Trình Dược Viên Janssen Cilag có cảm nghĩ sau khóa học: “Tôi đánh giá khóa học thật bổ ích để học viên biết chốt lại những điều cần làm trước khi đến gặp khách hàng và cần làm những việc gì sau khi kết thúc việc gặp khách hàng, nhằm mang lại hiệu quả trong công việc. Bên cạnh đó, tôi rất thích thú khi được giảng viên chia sẻ đi sát các vấn đề trình dược hiện nay gặp phải. Giảng viên thật sự có kinh nghiệm và đưa học viên đào sâu các vấn đề thực tiễn rất tốt. Mong PMA có thêm những buổi học thế này để anh em trình dược có cơ hội trau dồi  phát triển thêm kỹ năng cá nhân"


Janssen Cilag BrainMarkTrước khi kết thúc chương trình đại diện từ phía PMA, Bà Hoàng Thị Lan Hương, Phụ trách tổ chức và điều phối các chương trình huấn luyện tại PMA đã trao kỷ niệm chương thể hiện tinh thần hợp tác thành công cùng với Jannsen Cilag Việt Nam.
Cuối chương trình, PMA đã trao chứng nhận kết thúc khóa học 2 ngày cho 40 anh chị tham dự, đồng thời chụp những tấm ảnh lưu niệm cho lớp học này. Không khí của buổi trao chứn nhận được diễn ra rất ấm áp và trang trọng cùng tiếng nhạc du dương. Ban Lãnh Đạo của PMA chân thành gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến toàn thể Ban Lãnh Đạo, Cán Bộ Quản Lý, Nhân viên của Janssen Cilag Việt Nam đã tín nhiệm PMA trong suốt thời gian vừa qua.


Janssen Cilag Vietnam


Janssen Cilag Viet Nam


Janssen Cilag Vietnam


Kính chúc toàn thể cán bộ nhân viên thật nhiều sức khỏe và thành đạt trong công việc. Chúc Quý Công ty Janssen Cilag Việt Nam luôn phát triển vững mạnh, thịnh vượng và thành công trong thị trường Dược phẩm tại Việt Nam.


Tin tức khác
 
Tin tức ngẫu nhiên
Khai giảng lớp Marketing Dược Chuyên Nghiệp PMC 09
Khóa học “Marketing Dược chuyên nghiệp” do Học viện PMA - Pharma Marketing Academy (www.pma.org.vn) và BMG ...
PMA tổ chức khóa học Lập kế hoạch kinh doanh cho DN Dược
Vừa qua, tại khách sạn Sapphire, Pharmaceutical Marketing Academy đã kết hợp với BrainMark tổ chức thành ...
Chương trình huấn luyện cho Janssen Cilag
Ngày 08&09/08/2013 vừa qua, tại khách sạn GRAND,PMa kết hợp cùng  BrainMark Consulting & Training ...
Cảm nhận
Lương Thanh Vân - Công ty Dược AstraZenneca
"Tôi đang làm Trình dược viên và muốn tìm cho mình một cơ hội trở thành một chuyên viên Marketing chuyên nghiệp, khóa học Marketing Dược với kiến thức ..."
Ông Nguyễn Quốc Bảo-CEO Awareness Group Public Relations
"Việc tư vấn kinh doanh và đào tạo nâng cao năng lực cho đội ngũ tại các công Dược hiện nay là điều rất cần thiết. Các nhóm ngành đào tạo: Marketing, ..."
Link:
PMA © 2013. All rights reserved. Designed by EATech