Language: English | Việt Nam
"Chúng tôi tiên phong mang thị trường vào lớp học"
Sự kiện
Talk Show “Pharma Marketing, Changing Trends”
09.10.2013 - Lượt xem: 1507
 
Với những chính sách mới của nhà nước buộc người làm Marketing Dược phải tư duy và hành động để thay đổi. Bên cạnh đó, hành vi của người tiêu dùng trong ngành Dược cũng đã thay đổi, bạn có muốn thay đổi để bắt kịp xu hướng?
Phase 2 study shows potential for sickle cell disease treatment
26.04.2013 - Lượt xem: 1475
 
A phase 2 study has suggested a new treatment may be effective for patients experiencing vaso-occlusive crisis (VOC) of sickle cell disease. The announcement comes from GlycoMimetics Inc (GMI), which revealed patients treated with GMI-1070 experienced shorter symptoms of VOC and reduced hospital stays. Carried out across 76 patients aged 12 to 60, the study showed they also benefited from a reduction in the use of narcotic pain relief.
Triển lãm tại sự kiện hàng đầu các thành phần dược phẩm của Nam Mỹ
26.04.2013 - Lượt xem: 1491
 
Vào năm 2013 CPhI Nam Mỹ sẽ trở về Brazil - thị trường dược phẩm lớn nhất trong lục địa và một trong những thị trường mới nổi toàn cầu đang phát triển quan trọng nhất và nhanh nhất. CPhI Nam Mỹ là nền tảng kinh doanh quan trọng nhất để tiếp cận thị trường này ngày càng tăng cả hai ở Brazil và toàn bộ lục địa. Các chuyên gia dược phẩm tập hợp từ khắp nơi trên thế giới tại CPhI Nam ...
What price privacy? And what it means for business
22.04.2013 - Lượt xem: 1636
 
Privacy—a concept which has always been ill-defined at best—is becoming a topic of heated public debate.  Massive amounts of personal information are now held by companies around the world, and recent, high-profile news stories have brought the issue to the forefront of public consciousness and thrown into sharp relief the inadequacy of current legal and regulatory systems when it comes to dealing with breaches.
Hội nghị CPhI
22.04.2013 - Lượt xem: 1597
 
CHÂU ÂU - TRUNG QUỐC - NAM MỸ - Á CHÂU - BẮC MỸ Hội nghị CPhI cung cấp những cái nhìn sâu sắc thị trường dược phẩm mới nhất, nghiên cứu chuyên sâu và cơ hội kết nối đặc biệt thông qua một chương trình của hội nghị cấp cao. Loạt trên toàn thế giới của các sự kiện, kéo dài bốn lục địa, cung cấp diễn đàn tối ưu cho bạn để tìm hiểu, làm cho các kết nối kinh doanh mới và xác ...
Triển lãm tại CPhI
22.04.2013 - Lượt xem: 1594
 
29.000 khách hàng tiềm năng tiềm năng trong 72 giờ. Không thể? Không tại CPhI. CPhI Worldwide 2012, cùng với các đồng vị trí các sự kiện ICSE (dịch vụ hợp đồng) và P-MEC Europe (Dược phẩm Máy móc, Thiết bị và Công nghệ) và InnoPack (Giải pháp đóng gói sáng tạo), là một mạng vô song và sự kiện kinh doanh cho cộng đồng dược phẩm toàn cầu. Nó mang đến cho doanh nghiệp của bạn mặt đối mặt với ...
Communication: The Core of Strategic Leadership
22.04.2013 - Lượt xem: 1052
 
Gain Insight • New Strategies • Interact with Leaders • Network The 4th annual National Summit on Strategic Communications assembles 100+ top leaders, 20+ speakers and CEOs, from corporate, military and government communications, public relations and public affairs to identify strategies which enhance engagement and share methods to increase the value and improve the practice of strategic communications in your organization.
12»
 
Quan tâm nhất
What price privacy? And what it means for business
Privacy—a concept which has always been ill-defined at best—is becoming a topic of heated public debate.  Massive ...
Hội nghị CPhI
CHÂU ÂU - TRUNG QUỐC - NAM MỸ - Á CHÂU - BẮC MỸ Hội nghị CPhI cung cấp những cái nhìn sâu sắc thị ...
Triển lãm tại CPhI
29.000 khách hàng tiềm năng tiềm năng trong 72 giờ. Không thể? Không tại CPhI. CPhI Worldwide 2012, cùng ...
Talk Show “Pharma Marketing, Changing Trends”
Với những chính sách mới của nhà nước buộc người làm Marketing Dược phải tư duy và hành động ...
Triển lãm tại sự kiện hàng đầu các thành phần dược phẩm của Nam Mỹ
Vào năm 2013 CPhI Nam Mỹ sẽ trở về Brazil - thị trường dược phẩm lớn nhất trong lục địa và ...
Cảm nhận
Ông Nguyễn Quốc Bảo-CEO Awareness Group Public Relations
"Việc tư vấn kinh doanh và đào tạo nâng cao năng lực cho đội ngũ tại các công Dược hiện nay là điều rất cần thiết. Các nhóm ngành đào tạo: Marketing, ..."
Đỗ Lâm Bảo Ngọc – Thông dịch viên công ty GSK
"“Học thực tiễn làm chuyên nghiệp” là phương châm  của BMG mà mình thật sự cảm nhận được trong quá trình học tại đây. Ở đây, những gì học ..."
Link:
PMA © 2013. All rights reserved. Designed by EATech